Select Page

Bất ngờ G2 Esports đánh bại Team WE ở Vòng Loại Trực Tiếp MSI 2017

Bất ngờ G2 Esports đánh bại Team WE ở Vòng Loại Trực Tiếp MSI 2017

Trước khi trận Bán Kết 2 Knockout Stage diễn ra, Team WE được cho là đội hạt giống số 2 cho chức vô địch MSI 2017 chỉ sau SKT T1. Vậy mà G2 Esports đã tạo nên kỳ tích đáng kinh ngạc với việc đánh bại họ. Cùng xem diễn biến các trận đấu nha!

WE vs G2 trận 1

Mở đầu trận đấu, Team WE có lợi thế hơn với chiến công đầu dành cho xạ thủ. Nhưng vào phút sau đó Trick đã gank bot và ăn lại mạng đã mất từ Caitlyn. Tại pha combat tại hang Rồng, G2 đã vượt lên trên khi hạ gục được 3 mạng của WE trong khi bên kia chỉ hạ gục được 1 mạng. G2 tiếp tục snowball được pha Tripple kill của Viktor trong tay Perkz. Giữa phút thứ 31, WE ăn được Baron nhưng phải bỏ lại 3 mạng. Cuối phút thứ 38, WE lại ăn được Baron nhưng không hề có tác dụng nhiều khi đội họ không thể đẩy được trụ. Cuối phút thứ 40, G2 ăn được Rồng Ngàn Tuổi. Pha đẩy mid có Baron đầy lỗi của WE khiến họ bị rượt về tận nhà và mất 3 mạng. G2 đã thành công kết thúc trận đấu ở cuối phút thứ 42.
WE vs G2 trận 2

G2 Esports thự sự đã hủy diệt WE. Mọi lane đều ép dẫn đến việc Team WE chỉ có thể co cụm dẫn đến việc thua tất yếu. Syndra trong tay Perkz cực mạnh đã quét tan WE. Condi không thể cướp được Baron ở phút thứ 35 trong tay G2 là chấm dứt cố gắng của họ trong trận đấu này. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 37.
WE vs G2 trận 3

Mở đầu trận đấu là First Blood dành cho xạ thủ của G2. Tuy nhiên, WE đã lật ngược được tình thế, đặc biệt là chiến thắng combat trên top ở phút thứ 18 giúp họ thành công lấy trụ. Thắng combat ở Mid phút thứ 21 giúp họ WE có cón Baron free. Với bùa lợi baron họ thắng combat ở bot và ăn được 4 mạng bên G2. Tiếp tục đẩy cao lợi thế với con Baron phút thứ 29 và thành công lấy xong mid. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 38.
WE vs G2 trận 4

Đầu trận WE dẫn trước với 2 mạng hạ gục. Nhưng sau pha combat ở bot, G2 hạ gục được 4 mạng và vươn lên dẫn trước về lượng tiền + 1 trụ. Với 3 điểm hạ gục ở phá combat trên top phút thứ 17, G2 tiếp tục lăn cầu tuyết với việc phá tan dàn trụ ngoài đường trên. Galio trong tay Expect giành được bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt ở phút thứ 19. WE thành công cướp Baron ở phút thứ 25 nhưng với việc mất đi 3 mạng họ mất đi trụ nhà lính đường giữa. G2 giành chiến thắng phút thứ 36.
Như vậy chúng ta đã tìm ra được 2 đội tại Chung Kết MSI 2017 là SKT T1 và G2 Esports. Liệu đội nào sễ đăng quang năm nay. Hãy chờ đón vào ngày mai nha!

Có thể bạn muốn theo dõi lại trận Bán Kết 1 giữa SKT T1 vs Flash Wolves hay Kết quả Vòng Loại Trực Tiếp MSI 2017

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game