Select Page

Cùng ngắm trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng 2017

Cùng ngắm trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng 2017

Trang phục Ezreal Vũ Khi Tối Thượng (Pulsefire Ezreal skin) là skin đắt nhất của Nhà Thám Hiểm Piltover nhưng nó lại không được tương xứng với giá cả, thế nên trang phục này đã được làm lại năm 2017. Dù thuộc dòng trang phục Tối Thượng nhưng chất lượng của skin này chỉ tương xứng với dòng trang phục siêu phẩm nên không hề được ưa chuộng từ khi mới xuất hiện. Quyết định làm lại bộ trang phục này của Riot là quyết định rất đúng đắn. Tuy nhiên liệu sau khi hoàn thành lại tác phẩm, người chơi có thực sự ưa thích nó không mới là vấn đề cần suy nghĩ

Theo Reav3 – Trưởng đội Quản Lý Sản Phẩm của Riot

Tôi từng nhận khá nhiều câu hỏi kiểu này, thậm chí có ai đó mời vào công ty cũng có thắc mắc với tôi điều tương tự. Chúng tôi cũng đã khá nhiều lần bàn bạc về chuyện làm lại các skin trong quá khứ. Nhưng bản thân tôi nghĩ rằng, sản xuất những trang phục mới tốt hơn là làm lại skin cũ. Nói thật, chúng tôi luôn thử thách mình bằng cách tạo ra những trang phục mới đẹp và chất lượng hơn những trang phục cũ. Mặc dù biết rằng, chúng tôi đang khiến chính những “đứa con” cũ của mình trở nên mất giá đi. Cho dù chúng là những sản phẩm tốt nhất mà bọn tôi tạo ra vào thời điểm đấy.

 
Sau đây là những tương tác đặc biệt của skin Ezreal Vũ Khí Tối Thượng 2017 (Chủ yếu là tiếng Anh nên bạn bật phụ đề lên để đọc Vietsub, nút cc đó)

Xuất hiện cùng Ezreal là trang phục Huyền Thoại của cô Cảnh Sát Trưởng Piltover – Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng 2017 đấy.

Liệu Trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng sau khi làm lại 2017 có thực sự được yêu thích bởi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game