Select Page

GIGABYTES Marines (GAM) hủy diệt Team WE tại Vòng Bảng MSI 2017
Trận đấu giữa GIGABYTES Marines (GAM) vs Team WE (World Elite) tại Vòng Bảng giải đấu giữa mùa giải Mid-season Invitation (MSI) 2017

Trước trận đấu, GAM mới chỉ có 1 điểm và đang đồng hạng bét cùng TSM. Đây là trận cuối cùng lượt đi, nếu GAM dành chiến thắng sẽ có 5 đội cùng với tỷ số 2-3 (trừ 1 đội mà ai-cũng-biết-là-ai rồi đấy) vì vậy dành chiến thắng sẽ là mục tiêu hàng đầu của chúng ta.

Đầu trận, tình huống tính toán xuất sắc của Zyra trong tay Archiee đã giúp Ashe của Slay đem về chiến công đầu. Tiếp theo cào cào Kha’zix của Levi nhảy tưng tưng lấy đi 3 mạng của team WE. Sau đó là liên tiếp những sai lầm của cả 2 đội nhưng người được lợi lại là chúng ta. Với con Baron ở phút thứ 28 và quét sạch, tiền đề này đã giúp GAM chiến thắng áp đảo World Elite.

Kết thúc lượt đi Vòng Bảng MSI 2017, ngoài SKT T1 với 5 chiến thắng, cả 5 đội còn lại đều bằng điểm nhau. Đây là cơ hội rất lớn cho GAM có thể lọt top 4 đội mạnh nhất. Cố gắng lên các chàng trai!

Xem trận đấu Team WE hủy diệt GAM tại lượt về Vòng Bảng MSI 2017

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game