Select Page

Hệ thống nhiệm vụ sắp sửa xuất hiện

Hệ thống nhiệm vụ sắp sửa xuất hiện

Liên Minh Huyền Thoại đang thu hút ngày càng nhiều game thủ vậy nên càng đòi hỏi game phải có thêm những tính năng thú vị mới. Chúng ta đã thấy những vị tướng xoay tua và chế độ chơi mỗi tuần, sự thay đổi ở mỗi phiên bản từ những vị tướng mới, sửa những tướng cũ hay trang bị mới,… Và mới đây, REVENANCER Riot vừa mới tung ra nhật ký phát triển một tính năng hoàn toàn mới – Hệ Thống Nhiệm Vụ.

Nếu bạn là người chơi mới, có thể tìm hiểu thêm về nhiệm vụ tân thủ lol

Hệ Thống Nhiệm Vụ là những nhiệm vụ xuất hiện để thử thách người chơi vơi những phần thưởng vô cùng thú vị như trang phục, biểu tượng anh hùng hay báu vật.

Đây là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ nên nó vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng thôi. Tuy nhiên nó cũng dựa trên một vài nguyên tắc phân biệt nhiệm vụ tốt và xấu.

Đây là một vấn đề khá nhạy cảm. Nhiệm vụ chỉ là giúp bạn chơi game vui vẻ với những trải nghiệm mới. Thế nên không thể khiến bạn cố gắng kiếm được phần thưởng bằng cách cố tình thua hay một việc gì không tốt đẹp. Tuy nhiên, cũng có một ngoại lệ khi cả 5 người chơi cùng có được một nhiệm vụ giống nhau:

  • Nhiệm vụ tốt: Thắng 3 trận với ít nhất 10 mạng hạ gục/hỗ trợ.
  • Nhiệm vụ xấu xa: Thắng 1 trận với Lux 300 SMCK.

Đã làm nhiệm vụ thì ai cũng quan tâm đến phần thưởng rồi. Tuy không phải nhiệm vụ nào cũng nhanh chóng hoàn thành trong thời gian ngắn được nhưng chắc chắn không có nhiệm vụ nào bắt bạn chơi thật nhiều để hoàn thành

  • Nhiệm vụ tốt: Dùng Leona thắng 3 trận với điểm A hoặc cao hơn.
  • Nhiệm vụ ác độc: Chơi Leona 100 trận.

Mục tiêu của nhiệm vụ là khiến bạn thật vui khi hoàn thành hay cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

Hệ Thống Nhiệm Vụ LMHT

Hệ Thống Nhiệm Vụ Liên Minh Huyền Thoại

Đương nhiên câu trả lời sẽ là Không. LMHT là một trò chơi Moba PVP, nó không phải game RPG. Nhiệm vụ sẽ không biến trò chơi thành danh sách những việc bạn phải hoàn thành trong ngày. Đừng lo nếu sợ rằng nhiệm vụ sẽ trở thành “bài tập về nhà” hay “công việc làm thêm” nha!

Mục tiêu của nó là đào sâu những vấn đề bạn yêu thích trong trò chơi và tăng trải nghiệm của bạn. Bạn có thể làm những nhiệm vụ để bày tỏ lòng trung thành của mình với TSM (hoặc CLG, như tôi) và nhận được những biểu tượng độc đáo, hoặc tự mình trải nghiệm câu truyện của một vị tướng mới thông qua một nhóm nhiệm vụ.

Hệ Thống Nhiệm Vụ mới chỉ bắt đầu hình thành từ ý tưởng thôi nên nó sẽ được phát triển chậm rãi. Các bạn nghĩ sao về những nhiệm vụ thú vị mới, hãy để lại ý kiến của mình nha!

Bạn có muốn biết về Lò Luyện Ngọc Hệ Thống Vình Danh trong tương lai?

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game