Select Page

Category: Hệ Thống Nhiệm Vụ

Hệ Thống Nhiệm Vụ lmht là những nhiệm vụ xuất hiện để thử thách người chơi vơi những phần thưởng vô cùng thú vị như trang phục, biểu tượng anh hùng hay báu vật. Mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi tốt hơn chứ không đánh đố bạn để cố gắng hoàn thành nhận phần thưởng.
  • Nhiệm vụ tân thủ lol là một chương trình hỗ trợ người chơi mới khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi chơi lol và nhanh chóng đuổi kịp những người chơi cũ ở một mức độ nào. Kể từ thời điểm bắt đầu sự kiện, mỗi khi tài khoản của bạn đạt cấp độ nhất định, bạn cần ấn vào nút “Nhận” để nhận quà. Phần thưởng bao gồm tăng XP, tướng ngẫu nhiên, mẫu mắt ngẫu nhiên, Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, mảnh tướng kỳ bí, biểu tượng ngẫu nhiên, Tinh Hoa Cam, Tinh Hoa Lam, Bảng Ngọc, bộ ngọc, trang phục Vua Rammus.
  • Nhiệm vụ sự kiện lmht là những nhiệm vụ chỉ xuất hiện trong 1 sự kiện của League of Legends. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được những phần thưởng thú vị. Hiện mới chỉ có sự kiện Quyết Đấu là có nhiệm vụ hàng ngày thôi.
  • Nhiệm vụ hàng ngày sắp xuất hiện.
Loading

Ủng hộ Kỹ Năng Game