Select Page

Hệ Thống Vinh Danh mới sẽ sớm ra mắt với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Hệ Thống Vinh Danh mới sẽ sớm ra mắt với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Sau đợt cập nhật phiên bản 7.10 đầy khó khăn với những lỗi thuộc về client mới, chúng ta lại sắp có một đợt bão với sự xuất hiện của Hệ Thống Vinh Danh mới. Liệu nó có thực sự hấp dẫn hay không? Hãy cùng tìm hiểu với Kỹ Năng game nha!

 

>>> Hệ Thống Vinh Danh mới đã xuất hiện! <<<

 

Hệ Thông Vinh Danh hiện tại đang cực kỳ lỗi thời khiến cho game thủ sau khi xong 1 trận đấu không muốn giành thêm thời gian để Vinh Danh ai cả, trừ khi gặp đồng đội hay đối thủ quá hay (hiếm lắm) or quá dở (tất cả tố cáo nó đê). Dù bạn có được vinh danh nhiều đi chăng nữa thì cũng chẳng có mấy tác dụng ngoài dải ruy băng màu đỏ cho Đối Thủ Đáng Kính cả. Ơ, cố gắng kiếm để chả được gì thì ai muốn bây giờ?

Rạng sáng nay. trên máy chủ thử nghiệm PBE đã xuất hiện Hệ Thống Vinh Danh mới, game thủ được trải nghiệm những điều vô cùng khá biệt. Cụ thể chúng là gì?

Các cấp độ của Hệ thống Vinh Danh

Đây là các cấp độ Vinh Danh bạn có thể đạt được
Sau khi phá hủy nhà chính Noxus (team ta hoặc team địch), sẽ có một màn hình mới hiện ra để bạn Vinh Danh 4 người đồng đội còn lại. Sẽ có 3 loại Vinh Danh

1. Stayed Cool (tạm dịch là Bình Tĩnh) binh tinh stay calm

Kiểu như có cái đầu lạnh, không bị run tay trong combat hey

2. Great Shotcalling (tạm dịch là Kêu Gọi Thần Thánh) Great Shotcalling Kêu Gọi Thần Thánh

Chắc dạng khả năng chỉ đạo trong combat đây mà

3. GG <3 (tạm dịch là Chịu Thua Đi?) GG Chiu thua di

Không phải đâu GG = Good Game = Trận đấu hay đấy

Màn hình Vinh Danh sau trận đấu

Màn hình hiển thị 4 người đồng đội để Vinh Danh sau trận đấu

Sau màn hình tải trận, số phiếu bé ngoan của bạn sẽ hiện ra. Nếu có 3 phiếu trở lên, sẽ có thông báo cho toàn bộ Sảnh Chờ với một ký hiệu đằng trước tên.

Vinh danh tăng theo cấp độ

Vinh danh mà cứ như là thông thạo ấy nhỉ

Ngoài ra, cấp độ Vinh Danh của bạn cũng sẽ tăng nếu có được nhiều Vinh Danh. Chỉ số này có thể theo dõi được thông qua trang thông tin của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Bạn có thể tăng cấp độ khi kiếm được nhiều niềm tin từ đồng đội. Vì thế những ai thích troll hay phá team (trẻ trâu) sẽ dễ bị tụt xuống và để cày lại rất mệt mỏi đấy.

Khi bạn đạt được cấp độ Vinh Danh nào đó, bạn mới có thể nhận được mảnh chìa khóa. Và khi cấp độ Vinh Danh càng cao, phần thưởng sẽ càng lớn, đó là những phần thưởng độc quyền ấy.
Dự kiến Hệ Thống Vinh Danh mới sẽ được ra mắt tại phiên bản 7.13. Bạn có suy nghĩ thế nào về chúng. Hãy để lại ý kiến của mình phía dưới nha!

Có thể bạn cũng muốn tìm hiểu về Hệ Thống Nhiệm Vụ và  Runes Reforged sắp xuất hiện.

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game