Select Page

Hướng dẫn cách tải download Garena PC

Hướng dẫn cách tải download Garena PC

Nếu bạn đang khó khăn trong việc truy cập vào lol thì sao không thử tải Garena PC về máy nhỉ? Đây là phần mềm được phát triển để sửa rất nhiều lỗi của Garena+. Đặc biệt là sửa lỗi không vào được lmht đấy.

Xem những cách sửa lỗi truy cập lmht khác!

 

Tải Garena PC

http://beta.garena.vn/

 

 

I. Tính năng Garena PC

Rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá

1. Hệ thống chat hoàn toàn mới

Hệ thống chat hiện tại được nâng cấp lại với giao diện hiện đại. Ngoài ra, có thêm nhiều tính năng thú vị giúp cải thiện trải nghiệm game của bạn như hệ thống voice-chat có sẵn.

2. Giảm thời gian cài đặt và cập nhật các phiên bản game mới

Trình tải và cài đặt game được giảm đáng kể thời gian. Điều này giúp bạn có thể nâng cấp các bản cập nhật với tốc độ cực nhanh.

3. Tương thích tốt với garena+

Danh sách bạn bè và game bạn đang chơi sẽ được chuyển trực tiếp sang Garena PC. Bạn chỉ cần tải và chơi thôi.

 

II. Những câu hỏi thường gặp

1. Tôi đang dùng Garena+, cài Garena PC có sao không?

Sau khi cài đặt xong Garena PC, Garena+ sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn và chuyển sang Garena PC. Vì vậy bạn có thể yên tâm cài đặt mà không lo gì cả.

2. Có cần cài lại game sau khi cài Garena PC không?

Không. Bạn chỉ cần chờ một chút thời gian để đồng bộ hóa Garena+ sang Garena PC ở lần đăng nhập đầu tiên thôi. Garena mới sẽ tự động tìm thấy những trò mà bạn đã cài đặt trước đó. Nếu không được tìm thấy, bạn có thể bấm vào “Chọn đường dẫn” và dẫn đến nơi bạn đã chứa các trò chơi tải về trước đó. Đường dẫn đó cần được dẫn đến nơi có chứa một tập tin có đuôi “.gpipe”.

3. Danh sách bạn bè của tôi có bị mất không?

Không. Danh sách bạn bè sẽ được chuyển sang Garena PC. Bạn có thể chat ngay với họ kể cả họ đang dùng Garena+. Chỉ cần di chuột vào thanh danh sách bạn bè bên góc phải, danh sách những bạn bè đã nói chuyện gần đây sẽ hiện ra. Để nhìn thấy toàn bộ danh sách bạn bè, bạn chỉ cần tách cửa sổ “Chat” ra khỏi giao diện chính của Garena.

4. Có thể Voice chat với bạn bè dùng Garena+ không?

Có chứ. Một hệ thống voice chat hoàn toàn mới giúp bạn giao tiếp dễ dàng khi chơi game

5. Điểm Garena+ của tôi mất hết đâu rồi?

Để xem điểm Garena bạn hãy rê chuột lên ảnh đại diện. Một bản thông tin sẽ hiện ra với biểu tượng điểm Garena (viên kim cương màu xanh). Bấm chọn biểu tượng đó bạn sẽ được dẫn về trang đổi điểm Garena như thường lệ.

6. Vì sao Garena mới chiếm nhiều RAM hơn so với Garena+?

Garena mới chiếm nhiều RAM hơn để có thể mang đến một giao diện năng động hơn, nội dung lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, mỗi lần bạn chơi, Garena mới sẽ thu nhỏ lại để tiết kiệm dung lượng RAM. Ở trạng thái này, sự tiêu thụ của RAM sẽ tương đương với Garena+.

7. Tôi có thể tìm LAN games ở đâu trên Garena mới?

Kể từ ngày 19/10/2017, LAN games sẽ có một phiên bản riêng biệt. Để tiếp tục chơi các trò chơi LAN, bạn chỉ cần tải phiên bản LAN mới về tại đây, sau đó hãy đăng nhập vào bằng tài khoản Garena của bạn nhé!

8. Làm sao để đóng góp ý kiến cho Garena PC?

Bạn có thể đóng góp ý kiến, phản hồi những lỗi khi sử dụng Garena PC qua “Phản hồi từ người dùng” phía bên dưới tại beta.garena.vn . Đừng ngại nha!

 

Download Garena PC

http://beta.garena.vn/

 

Thật là hấp dẫn phải không nào. Hãy tải và trải nghiệm Garena PC ngay thôi. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy comment bên dưới để được giải đáp sớm nhất. Theo dõi Kỹ Năng Game để có những hướng dẫn tốt nhất nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game