Select Page

Khuyến mãi Ưu Đãi Đồng Giá trang phục Sử Thi/Huyền Thoại

Khuyến mãi Ưu Đãi Đồng Giá trang phục Sử Thi/Huyền Thoại

Một chương trình khuyến mãi khá thú vị của lmht mang tên Ưu Đãi Đồng Giá. Chỉ với 180RP bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ trang phục Sử Thi hay Huyền Thoại cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn đi kèm. Nếu có skin nào bạn đang nhắm tới thì đừng chần chừ ring ngay về thôi. Nhưng trước hết cùng KNG tìm hiểu về nó chút nhỉ?

I. Thời gian khuyến mãi

Từ 18/07/2017 đến 24/17/2017

II. Cách thức tham gia

 • Bạn cần truy cập vào chương trình tại “Trang Chủ” (Sảnh) client mới. Click vào nút “XEM THÊM” đang nhấp nháy để tham gia
Cách tham gia khuyến mãi ưu đãi đồng giá 180rp

Cách tham gia khuyến mãi ưu đãi đồng giá 180rp

 • Click vào “Thông tin” hay “Chú ý“. Nhớ đọc qua nội dung để hiểu rõ về sự kiện trước đã nha!
 • Bấm “Mua” để bắt đầu ngắm nghía trang phục trước khi “hiến máu” thôi!

Lưu ý: Thỉnh thoảng bấm vào “XEM THÊM” bị lỗi, bạn chỉ cần “X” hộp thoại đi và click lại vào “XEM THÊM” vài lần là được

III. Nội dung ưu đãi

 • Những trang phục Sử Thi hay Huyền Thoại với giá từ 210RP đến 290 RP sẽ chỉ còn chung một giá duy nhất 180RP
 • Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận thêm tất cả phần quà sau:
 1. 20 Tinh Hoa Cam
 2. 1 biểu tượng ngẫu nhiên
 3. 1 mẫu mắt ngẫu nhiên
 4. 1 Chìa Khóa Hextech
 5. 1 bảng ngọc
 6. 4 ngày tăng IP

IV. Những lưu ý về Ưu Đãi Đồng Giá

1. Lưu ý

 • Chỉ có thể mua 1 trang phục duy nhất trong suốt sự kiện. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật cẩn tận skin mình thích nhất nha! Ngoài ra sẽ không được đổi trang phục khác sau khi mua đâu đấy.
 • Bạn cần sở hữu tướng để có thể mua trang phục
 • Trang phục tự chọn” sẽ không bao gồm những trang phục mới ra mắt trong 3 tháng gần đây
 • Bạn chỉ có thể mua trang phục với giá ưu đãi trong cửa sổ chương trình “Ưu Đãi Đồng Giá“. Giá trang phục trong cửa hàng vẫn không đổi
 • Mẫu mắt và biểu tượng tặng kèm là những vật phẩm vẫn đang được bán trong cửa hàng
 • Nếu đã có đủ bảng ngọc/biểu tượng/mẫu mắt và hoàn tất giao dịch, bạn sẽ không được nhận thêm hay đền bù bằng vật phẩm/RP khác

2. Lưu ý từ Garena

 • Nếu có lỗi phát sinh khi vật phẩm đang được gửi đến tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ sẽ gửi lại vật phẩm cho bạn. Vui lòng kiểm tra lại tài khoản trong khoảng 15-30 phút sau đó.
 • Sự kiện này không áp dụng với chính sách hoàn lại tiền của cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Vật phẩm mà bạn nhận được sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn.
 • Những quyền lợi khi tham gia vào sự kiện này sẽ không được chuyển cho một bên thứ ba. Những quyền lợi không thể chuyển đổi thành tiền mặt, đơn vị tiền trong game, hoặc bất kỳ hình thức lợi ích nào khác.
 • Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh từ phía người chơi như lỗi máy tính, mạng, đường dây điện thoại, kĩ thuật hoặc tài khoản bị cấm do vi phạm, các vấn đề về mạng cá nhân dẫn đến sự cố mất kết nối hoặc kết nối không thành công, dẫn đến việc các thông tin và vật phẩm liên quan đến sự kiện bị sai lệch, làm chậm hoặc mất mát gây ảnh hưởng đến sự kiện thì Garena sẽ không phải chịu trách nhiệm và bồi thường.
 • Garena có quyền điều tra những người tham gia sự kiện mà có các hoạt động lừa đảo tiềm ẩn bao gồm: thao túng, gian lận, hoạt động tài khoản không tự nhiên, sử dụng phần mềm gian lận hoặc chương trình bên thứ ba, sử dụng tài khoản không thuộc quyền sở hữu của mình, hoặc lạm dụng tiến độ sự kiện. Garena có quyền thu hồi tất cả các vật phẩm nếu người chơi có tham gia vào những hoạt động trên. Ngoài ra, người tham gia có thể bị buộc tội dân sự hoặc hình sự tùy theo tính chất và mức độ vi phạm.
 • Tất cả những quy tắc và quy định liên quan đến sự kiện là chính xác như đã nêu rõ từ nhà tổ chức và hiển thị trên trang web chính thức. Garena có quyền sửa đổi, lấy lại, hoặc hủy bỏ các vật phẩm của sự kiện. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi bảo lưu quyền đình chỉ, hoãn lại hoặc hủy bỏ sự kiện. Các thông báo bổ sung sẽ được sẽ được cập nhật trên trang web chính thức.
 • Người chơi tham gia vào sự kiện này đồng ý với tất cả những quy tắc và quy định nêu trên, bao gồm việc thu thập, xử lý và sử dụng thông tin cá nhân. Không đồng ý với sự chấp thuận này thì người chơi được xem là không đủ hợp lệ để tham gia sự kiện, và Garena có quyền hủy bỏ tư cách tham gia sự kiện cũng như vật phẩm nhận được của người chơi. Nếu việc mất tư cách tham gia sự kiện dẫn đến mất mát cho một bên thứ ba hoặc Garena, chúng tôi có thể yêu cầu người gây thiệt hại có trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

 

Đừng lo lắng quá về mấy câu “dọa nạt” từ Garena, những điều hi hữu ít khi xảy ra lắm nên cứ thoải mái nha! Thích bộ nào thì xúc ngay thôi, bạn còn chần chừ gì nữa?

Cập nhật những tin tức về Khuyến Mãi Giảm Giá lmht!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game