Select Page

Lễ hội thể thao điện tử và âm nhạc Đông Nam Á Hyperplay Singapore

Lễ hội thể thao điện tử và âm nhạc Đông Nam Á Hyperplay Singapore

Một lễ hội âm nhạc cực lớn Hyperplay sắp diễn ra tại Singapore. Nó có liên quan gì đến Liên Minh Huyền Thoại nhỉ? Thực ra lại rất liên quan đấy. Đây là lễ hội thể thao điện tử kết hợp những màn trình diễn âm nhạc trên cả tuyệt vời. Cùng Kỹ Năng Game tìm hiểu về Hyperplay nha!

 

I. Hyperplay là gì?

Hyperplay là lễ hội thể thao điện tử kết hợp âm nhạc Đông Nam Á. Tại đó, 10 đội tuyển của 10 quốc gia Đông Nam Á quy tụ tranh giải Liên Minh Huyền Thoại ASEAN. Đồng thời, cũng diễn ra 4 màn trình diễn âm nhạc vô cùng hấp dẫn. Năm 2018 là năm đầu tiên chương trình được tổ chức, quốc gia đăng cai là Singapore.

Hyperplay, do Bộ Văn hóa, Cộng đồng và Thanh Thiếu niên và Hội đồng Thanh Thiếu niên Quốc gia Singapore tổ chức. Với sự tài trợ của Riot games và MTV Spotlight, nhà tài trợ chính Garena.

 

II. Thời gian và địa điểm

Thời gian lễ hội diễn ra: trong 2 ngày từ 04-05/08/2018

Địa điểm tổ chức: Sân vận động trong nhà Singapore

 

III. Thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại

Dù cho ở bất cứ đâu, sự cạnh tranh của thể thao điện tử LMHT luôn cực kỳ nóng bỏng. Đây là đấu trường trò chơi điện tử chuyên nghiệp sôi động và phổ biến nhất hiện nay. Những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại luôn được tổ chức ở những sân vận động lớn, và được theo dõi bởi hàng triệu người hâm mộ. Số lượng người theo dõi online cũng không kém gì các môn thể thao truyền thống. Bạn cũng sẽ là một phần trong đó đấy.

 

Những thông tin về Hyperplay sẽ được cập nhật liên tục tại Kynanggame. Hãy subscribed ngay nào!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game