Select Page

Lò Luyện Ngọc (Runes Reforged) sẽ thay thế Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ

Lò Luyện Ngọc (Runes Reforged) sẽ thay thế Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ

Chúng ta đã quá quen thuộc với Hệ Thống Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ. Giờ đây, Riot đang có ý định làm chúng biến mất hoàn toàn. Liệu có thứ gì sẽ thay đổi Hệ Thống cũ đã ăn sâu vào tâm trí game thủ Liên Minh Huyền Thoại đây. Thật khó để biết được sự thay đổi này là có lợi hay có hại sau khi nó được thực hiện. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, ta cùng tìm hiểu về Hệ Thống Lò Luyện Ngọc (Runes Reforged) mới đã nha!
Theo Nhật Ký Phát Triển, Fearless đã viết:

Giới hạn ba cây bổ trợ và 30 điểm bổ trợ khiến hệ thống này tương đối khó phát triển. Khá nhiều tướng gần như chỉ có một bảng bổ trợ cho TẤT CẢ trường hợp.
Như vậy rõ ràng Hệ Thống Bảng Ngọc và Bảng Bổ trợ đang tỏ ra lỗi thời và kém hấp dẫn với đa số người chơi. Khi trong trận đấu, Bảng Ngọc thì không thể thể hiện rõ ràng được những điều cần thiết bởi chỉ là những chỉ số còn Bảng Bổ Trợ lại khó phát triển.

Lò Luyện Ngọc (Runes Reforged) kết hợp giữa Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ

Lò Luyện Ngọc (Runes Reforged) sẽ thay thế Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ

Thế là Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ sẽ được gộp chung vào một Hệ Thống tạm gọi là Lò Luyện Ngọc (Runes Reforged). Tất cả sẽ được tập trung vào một sự lựa chọn chứ không dàn trải sức mạnh từ các loại ngọc cùng 30 điểm cộng ở Bảng Bổ Trợ. Bây giờ, Điểm Then Chốt sẽ là Ngọc Siêu Cấp. Lối chơi sẽ được quyết định bởi Viên Ngọc mới này. Theo New001

Ở trong hệ thống mới, Ngọc Siêu Cấp là nguồn sức mạnh tối thượng mà chúng tôi từng phát triển trong bất cứ hệ thống nào trước đây.

Trưởng Sản Xuất của Riot Games đã đưa ra một vài ví dụ về Ngọc Siêu Cấp.

Lưu ý: Tất cả tên các Ngọc đều đang trong quá trình hoàn thiện đồng thời biểu tượng và hình ảnh sẽ thay đổi trong trận đấu khi chính thức hoàn thiện nên ta chưa thể dịch và đừng quá mong chờ.

1. Berserk Berserk

Sau khi giao tranh trong vòng vài giây, Berserk sẽ tăng cho bạn 60% tốc độ đánh, bên cạnh đó, tăng tốc độ đánh tối đa trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngọc Siêu Cấp Berserk từ 2:10 – 2:20

2. Perxie Perxie

Khi bạn điều khiển Perxie tới một đồng minh, nó sẽ tạo cho mục tiêu này một lớp giáp, hoặc nếu là đối phương, bạn sẽ gây thêm một lượng sát thương.

Ngọc Siêu Cấp Perxie từ 2:21 – 2:34

3. Overheal Overheal

Khi bình máu của bạn đã đầy, biến lượng hồi phục thành một lớp giáp.

Ngọc Siêu Cấp Overheal từ 2:49 – 3:04
Trước đây, để có được một bộ ngọc ưng ý, bạn phải tiêu tốn cực nhiều IP trong khi đó mua tướng cũng tốn IP đâu có ít. Vậy là để cân bằng cho việc đó, chúng ta phải cày cuốc IP cực vất vả, nhất là những game thủ dưới và mới ở mức lv30. Và bây giờ, chúng ta sắp được miễn phí toàn bộ Ngọc Bổ Trợ, kể cả Ngọc cấp 3. IP của bạn có thể giành dụm để mua tướng được rồi. Và việc kết hợp Ngọc cũng đỡ hơn nhiều khi trước đây bạn có thể tiếc IP mua vài viên ngọc Hồi chiêu hay Hồi Máu thì giờ bạn có thể thêm chúng vào Bảng Ngọc bất cứ lúc nào xét theo từng trường hợp.

Bạn thấy Hệ Thống Lò Luyện Ngọc mới như thế nào? Hãy cùng đưa ra những ý kiến phía dưới để chúng có thể hoàn thiện hơn nha!

Bạn có muốn biết thêm về Hệ Thống Nhiệm Vụ Hệ Thống Vinh Danh mới không?

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game