Select Page

Mỗi tuần sẽ có 14 tướng xoay tua miễn phí

Mỗi tuần sẽ có 14 tướng xoay tua miễn phí

Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã có 137 tướng và con số vẫn không ngừng tăng lên. Vì vậy, chỉ có 10 tướng xoay tua miễn phí hàng tuần đã không còn phù hợp tại thời điểm này khi lấy 10% tổng số tướng. Thế nên, cần có sự thay đổi để những người mới newbie hay những ai thích test tướng mà chưa có ý định mua thoải mái lựa chọn hơn. Cùng KNG tìm hiểu những thay đổi trong thời gian tới nha!

 

1. Khi nào sẽ có 14 tướng miễn phí mỗi tuần?

Bắt đầu từ 15/08/2017 trở đi, chúng ta sẽ được chơi free 14 tướng thay vì 10 champions như hiện tại.

 

2. Vậy thì, khi Liên Minh Huyền Thoại chạm đến mốc 150 tướng thì sao?

Chúng ta sẽ có thêm 1 tướng vào công thức chọn tướng xoay tua mỗi tuần. Tức là sẽ có 15 tướng miễn phí hàng tuần để chơi đấy.

3. Công thức chọn số lượng tướng xoay tua trong tuần là gì?

Đó, như đã viết ở trên. 10% tổng số tướng sẽ được chọn làm tướng xoay tua miễn phí. Tuy nhiên, chỉ khi chạm đến mốc hàng chục thì mới tính như 150 hay 160 tướng chẳng hạn. Vì sự thay đổi này sắp được điều chỉnh lại nên dù mới có 137 tướng thì chúng ta vẫn sẽ được chơi 14 tướng miễn phí trong tuần.

 

Có tới 14 tướng xoay tua miễn phí hàng tuần sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn tướng hơn. Đặc biệt, rất nhiều tân thủ có thể nhanh giỏi hơn nhờ việc rút ngắn thời gian cày IP để mua tướng. Tuy nhiên chế độ chơi Aram sẽ gặp nhiều thanh niên test tướng hơn đấy. Bạn thấy việc tăng lượng tướng free có tốt hay không? Hãy để lại ý kiến phía dưới để cùng kynanggame trao đổi nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game