Select Page

Những mẹo giúp bạn chiến thắng chế độ Quái Vật Xâm Lăng

Những mẹo giúp bạn chiến thắng chế độ Quái Vật Xâm Lăng

Chắc hẳn giờ bạn vẫn đang khó khăn trong việc giành chiến thắng chế độ chơi mới Quái Vật Xâm Lăng lmht lol phải không. Việc quan trong nhất khi đánh boss là cần phải né skill điệu nghệ. Nhưng cũng có những thủ thuật giúp bạn dễ dàng phá đảo hơn đấy. Cùng Kỹ Năng Game tìm hiểu nha!

 

 

1. Lựa chọn đội hình

  • Quan trọng nhất trong team đó là luôn phải có ít nhất 1 hỗ trợ, 2-3 là đẹp nhất. Vì sao ư? Đơn giản, nhiệm vụ của bạn là sống sót đến hết game mà. Vì vậy, máu và giáp là cực kỳ cần thiết. Bạn có thể chọn những cái tên như Soraka, Lulu, Janna. Nhưng tốt nhất, bạn nên chọn Soraka với khả năng hồi máu cực tốt của cô nàng này.
  • Tiếp đến, team cần có 1-2 xạ thủ. Jinx hay Miss Fortune là 2 cái tên được khuyến khích nhất. Nếu xét về tính cơ động thì nên chọn Jinx, nội tại của cô nàng sẽ được kích hoạt liên tục đấy.
  • Pháp sư trong team nếu cần thì có thể có 1 người. Syndra hay Lux đều ổn với sát thương diện rộng. Ezreal hay Ahri hơi khó khi sát thương đơn mục tiêu. Bù lại Ezreal tránh skill khá tốt dễ sống sót khi chơi màn cuối.
  • Tank chỉ có Poppy. Cái này hơi khó nói khi nhiệm vụ của tank là bảo kê xạ thủ, chắn đạn cho cả team màn cuối. Tốt nhất không nên chọn khi team chỉ không phải 5 người cùng 1 đội.

2. Cần hạ gục Vel’koz và Kog’Maw trước

  • Vel’koz là mục tiêu cần tiêu diệt đầu tiên khi khả năng gây sát thương rộng. Nếu có quá nhiều Vel’koz khả năng bị dính skill là rất cao
Mẹo chiến thắng Quái Vật Xâm Lăng

Mẹo chiến thắng Quái Vật Xâm Lăng

  • Kog’Maw cực kỳ nguy hiểm khi bật cao xạ ma pháp. Nên giết cả đám sớm trước khi nó tăng tầm đánh hay sau khi nó hết tăng tầm đánh

3. Tiêu diệt ngay những đợt quái lớn sẽ xuất hiện vào 1 thời điểm nhất định

Sẽ có những đợt quái lớn xuất hiện vào 1 thời điểm xác định. Hãy làm quen với thời gian xuất hiện của chúng để cùng nhau xả skill giết liền 1 thể

Tiêu diệt ngay những đợt quái lớn Quái Vật Xâm Lăng

Tiêu diệt ngay những đợt quái lớn Quái Vật Xâm Lăng

4. Lưu ý về màn boss cuối

  • Trước khi Sứ Giả Khe Nứt lướt sẽ có mũi tên 7 màu hiển thi. Nhớ tránh ra ngay kẻo dính sát thương
  • Hãy đánh Sứ Giả Khe Nứt gần những chiếc cột. Trốn ở đó sẽ tránh được những loạn đạn boss.
  • Nhớ tiêu diệt quái nhỏ trước ngay khi chúng xuất hiện. Sát thương của nhiều quái nhỏ rất lớn đấy.
Trốn sau cột Quái Vật Xâm Lăng

Trốn sau cột Quái Vật Xâm Lăng

5. Những trang bị khuyên dùng

  • Hỗ trợ nên mua Dây Chuyền Chuộc Tội, Lư Hương Sôi Sục để buff cho team
  • Soraka và Poppy cần có Giáp Máu sẽ giúp ích rất nhiều đấy
  • Thay vì Cuồng Cung, map này Jinx nên mua Dao Điện Statikk
  • Đồ hút máu của ad nên là Gươm Của Vua Vô Danh

 

Mong rằng với chút hướng dẫn nhỏ của KyNangGame sẽ giúp bạn chơi vui vẻ hơn và dễ dàng chiến thắng chế độ chơi Quái Vật Xâm Lăng. Hoàn thành được nhiệm vụ không phải là điều dễ dàng nhưng chắc hẳn nếu cố gắng sẽ làm được thôi. Nhớ theo dõi KNG để có những hướng dẫn chơi lmht nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game