Select Page

Những mẹo giúp bạn gánh team URF, ARURF và Đại Chiến Cầu Tuyết Rơi

Những mẹo giúp bạn gánh team URF, ARURF và Đại Chiến Cầu Tuyết Rơi

Chế độ chơi hấp dẫn nhất Liên Minh Huyền Thoại – Đại Chiến Tuyết Rơi ARURF (Snow Battle ARURF) đang diễn ra. Chúng ta cùng xem cần phải làm gì để gánh team nha. KyNangGame sẽ chỉ giúp bạn những mẹo chiến thắng URF, ARURF và Đại Chiến Tuyết Rơi.

 

I. Ngọc Tái Tổ Hợp tăng sức mạnh

Những chế độ chơi này ngay từ đầu bạn đã max hồi chiêu 80% rồi. Vì vậy ngọc phù hợp nhất chính là:

  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Nó không chỉ giúp bạn tăng hồi chiêu mà còn với mỗi phần trăm Giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn tối đa được chuyển thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng. Hãy thử tính xem chỉ cần lên quỷ thư hay tam hợp kiếm bạn đã có thêm 40 AP hay 24 STVL. Những con số này không hề nhỏ đâu khi mà đa số trang bị tăng AP đều có hồi chiêu.

Lưu ý: Bạn không thể dùng Nhịp Độ Chết Người mà nó tự động chuyển thành Sẵn Sàng Tần Công ở nhánh Chuẩn Xác. Vì vậy, nếu đánh AD hãy tính toán xem dùng nhánh Áp Đảo có lợi hơn không nha.

 

II. Phép Bổ Trợ hồi cực nhanh

Việc phép bổ trợ dùng liên tục, Tốc Biến 60s thì ai cũng biết rồi. Nhưng những phép bổ trợ khác bạn đã biết cách dùng?

1. Cầu Tuyết

Trong Đại chiến Tuyết Rơi, Cầu Tuyết có phạm vi gần nửa bản đồ. Không chỉ dùng để rút ngắn khoảng cách với địch. Mà nó còn có tác dụng:

  • Ném vào bãi quái giúp bạn ra đường nhanh hơn (không có dịch chuyển)
  • Ném bất kỳ đâu nếu trúng giúp bạn thoát khỏi pha giao tranh bất lợi hay troll team địch, lao vào đánh nhau rồi lướt mất.

 

III. Trang bị phù hợp

1. Trang bị kích hoạt sẽ giúp bạn có thêm ít nhất 1 skill trong giao tranh nhờ khả năng hồi liên tục

Trang bị kích hoạt phù hợp nhất là những trang bị dùng thẳng luôn, làm chậm hay chạy trốn

  • Kiếm Súng Hextech: Trang bị ngon nhất nhì chế độ này. Với khả năng dùng skill liên tục, máu phục hồi từ nó cực kỳ bá đạo. Ngoài ra, kích hoạt làm chậm, giúp bạn rút ngắn khoảng cách cực tốt.
  • Rìu Tiamat (tốt nhất là lên rìu mãng xà): Tái kích hoạt nhanh, không cần chọn mục tiêu, bấm loạn xạ như skill thoải mái là lợi thế của trang bị này. Tướng tay ngắn clear quái cực nhanh mà giao tranh cũng mạnh, đừng tiếc tiền lên mảnh này nha.
  • Đồng Hồ Cát: Không cần nói nhiều, ĐHC phù hợp với mọi tướng AP, đặc biệt là tướng có skill bật tắt.
  • Ngoài ra, bạn có thể lên rất nhiều trang bị khác: Gươm Của Vua Vô Danh, Đai Lưng Hextech, Yêu Sách Của Băng Hậu, Súng Ngắn Hextech,… Cứ kích hoạt được là ngon.

2. Trang bị nâng cấp từ Thủy Kiếm cực mạnh (Tam Hợp Kiếm, Găng Tay Băng Giá, Song Kiếm Tai Ương)

Với khả năng hồi chiêu liên tục, chắc chắn dù là ad cũng spam nhiệt tình. Thế nên, sức mạnh của nội tại Thủy Kiếm là không phải bàn cãi. Nhưng nhớ lên chút dame trước đã nha, nhất là ad, đừng học đòi lên khi phế.

 

IV. Những tướng mạnh trong chế độ này

1. Tướng có skill lướt cực mạnh

Đừng xúc xắc khi trong tay bạn có Jax, Lissandra, Shen, Irelia, Tryndamere, Amumu,… Những tướng này kết hợp với Tác Động Bất Chợt thì kinh dị lắm đấy

2. Tướng dồn dame cần tránh xa

Nếu bạn đứng gần Syndra, Kassadin,… hãy cẩn thận. Chỉ cần 1 pha tốc biến cũng có thể khiến bạn lên bảng nếu max dame đấy.

 

V. Những vị tướng yếu trong chế độ này

Nếu bạn không thực sự giỏi những vị tướng này thì hãy lắc ngay. Họ tuy có mạnh hơn bình thường nhưng so với tổng thể lại yếu 1 cách rõ rệt.

  • Ashe: Tuy W liên tục nhưng Q không hề được tăng chút sức mạnh nào. Ở nơi mà vui là chính, đánh nhau là chủ yếu, không mấy ai thừa hơi bảo kê bạn tích Q đâu.
  • Darius: Vốn đã tù túng khi tiếp cận, giờ tốc biến hồi liên tục khiến Darius khó khăn hơn nhiều đấy.
  • Jinx: Cũng như Ashe Jinx cực tù mà có W liên tục chỉ cần bị lao trúng 1 lần là lên bảng liền

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game