Select Page

Những tính năng hữu ích từ phiên bản 7.10

Những tính năng hữu ích từ phiên bản 7.10

Phiên bản 7.10 sắp đổ bộ vào Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta cũng tìm hiểu một vài tính năng tuy nhỏ bé mà hết sức hữu dụng trong trận đấu nào!

Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu khi bị Ping liên tục với những điều vô nghĩa kiểu như Ping “đối phương rời khỏi vị trí” thành “mày đang làm clgt” hay Ping “nguy hiểm” lại là “mày tránh ra để tao farm” ko. Và giờ chúng ta có thể tránh được những phiền toái đó bằng việc tắt Ping. Giống như tắt Chat, chúng ta có nút tắt Ping.

Bấm “Tab” chúng ta sẽ thấy nút tắt Ping ngay cạnh nút tắt Chat. Khi kích hoạt nút này, chúng ta sẽ vô hiệu hóa Ping tiêu chuẩn, Ping thông minh, và cả Ping trên giao diện người dùng, tức là sẽ tắt tất cả các loại Ping đối với đối phương.

Câu lệnh để tắt Ping:

  • /pingmute + tên người chơi
  • /pingmute + @tên tướng
  • /muteping + tên người chơi
  • /muteping + @tên tướng

Có thể bạn muốn biết thêm: Những câu lệnh trong Liên Minh Huyền Thoại
Từ giờ chúng ta sẽ có “Yahoo gank team 15′ gg”. Đó không còn là tưởng tượng nữa khi từ phiên bản 7.10, bạn hoàn toàn có thể mở bầu chọn đầu hàng từ phút thứ 15 khi trận đấu không thể gắng gượng được nữa với những quả tạ khổng lồ (không chắc đó không phải là bạn đâu nha :p ). Nếu cả đội đồng ý, bạn có thể rời khỏi địa ngục trần gian và tìm kiếm trận mới ngay sau đó thôi. Từ phút thứ 20 trở đi, /ff sẽ vẫn như cũ.

Lưu ý: Đầu hàng từ phút thứ 15 vẫn bị tính thua chứ không phải /remake đâu nha, đừng có nghịch dại.

Hai hiệu ứng khống chế được bổ sung vào danh sách hiển thị là Sa Lầy và Biến Hình. Tên hiệu ứng được hiển thị ngay trên thanh máu đến hết thời gian tác dụng. Nhớ chú ý đấy, nhiều khi hỗn loạn ko đọc dc là toi. (Sa Lầy là của Cassiopeia, Biến Hình chắc là của Lulu)

Ping đang tới sẽ có một cập nhật nhỏ khá thú vị. Với hiệu ứng âm thanh hòa nhịp kết hợp với nhau sẽ giúp đội bạn đi đến sự đồng thuận nhanh hơn.

Những âm thanh tinh tinh hết hợp thành giai điệu nghe khá vui tai phải không. Có khi bạn Ping phát sẽ có người hưởng ứng mà chưa chắc đã hiểu gì nhưng từ đó cả đội sẽ theo đó mà tiến hành thôi. Khá hay phải không. Tính năng này dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối mùa hè năm nay.

Có thật nhiều điều thú vị sắp xuất hiện ở phiên bản 7.10. Bạn có cảm thấy hứng thú không? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nha!

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về tính năng Replay và Highlight

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game