Select Page

SKT T1 chiến thắng G2 Esports Lên ngôi Vô Địch MSI 2017

SKT T1 chiến thắng G2 Esports Lên ngôi Vô Địch MSI 2017

Trận chung kết đáng mong chờ nhất MSI 2017 giữa SKT T1 và G2 Esports dã diễn ra vào rạng sáng hôm nay 22/05. Theo phân tích của ai đi chăng nữa thì G2 khó có khả năng chiến thắng kèo Bo5 trước SKT. Tuy vậy, màn thể hiện của họ tại trận chung kết thật đẹp mắt và đầy hào hứng. Hãy cùng xem diễn biến các trận đấu nha!

Trận Chung Kết SKT T1 vs G2 Esports 1

Trận đấu vô cùng bất ngờ khi ngay từ đầu G2 Esports làm chủ thế trận với liên tiếp 4 mạng hạ gục. Và bất ngờ hơn nữa là 4 mạng đó đều của Faker. G2 đang làm được những điều không tưởng. Cứ ngỡ rằng trận đấu đã thuộc về G2 Esports nhưng với sự xuất sắc của Leesin trong tay Peanut và Ashe trong tay Bang với những phát Đại Băng Tiễn chuẩn xác đã giúp SKT T1 lật ngược tình thế.
Trận Chung Kết SKT T1 vs G2 Esports 2

Lần này, G2 mới thực sự tỏa sáng khi những tướng tủ của họ ra trận. Gangplank của Expect và Kog’Maw của Zven đã thể hiện sức mạnh bá đạo của mình đem về màn cân bằng tỷ số 1-1 cho G2
Trận Chung Kết SKT T1 vs G2 Esports 3

Sự phấn khích của khán giả giành cho G2 không tồn tại được lâu khi đến ván đấu thứ 3, SKT T1 đã hành cho họ sml. Tôn chỉ an toàn và chỉ giao tranh khi cần thiết của G2 đã bị phá bỏ hoàn toàn. Thỉnh thoảng những con “bò lạc” di chuyển bị bắt lẻ đã khiến cả team G2 lao vào giao tranh để hy vọng vớt vát lại. Điều này càng làm họ thêm lún sâu vào sự căng thẳng và thua combat liên tiếp. Kết quả, SKT 2-1 G2.
Trận Chung Kết SKT T1 vs G2 Esports 4

Đến trận thứ 4 rồi. SKT T1 đã thể hiển khả năng của hạt giống số 1, đội tuyển số 1 thế giới. Nhiều nguoiwf nghĩ rằng SKT T1 thả G2 ở trận đấu thứ 2 nhưng mình nghĩ chiến thắng đó là thực lực của G2 nhưng do họ đã bị bắt bài và thua ở những trận tiếp theo. Kết quả 3-1 dành cho SKT là con số khá chính xác. Như vậy, G2 cũng thỏa mãn với việc thắng được SKT T1 1 trận mà không để thua 3-0. Chúc mừng cả 2 đội.
Như vậy SKT T1 đã giành chức vô địch MSI 2017. Thật đúng là đội tuyển số 1 thế giới vẫn giữ vũng phong độ cho đến tận bây giờ. Liệu có ai có thể hạ gục được họ chăng?

Bạn có thể muốn biết Kết quả Vòng Loại Trực Tiếp MSI 2017

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game