Select Page

SKT T1 toàn thắng trước Flash Wolves tại Bán Kết MSI 2017

SKT T1 toàn thắng trước Flash Wolves tại Bán Kết MSI 2017

Trước trận đấu Bo5, Flash Wolves bị đánh giá kém hơn hẳn khi là đội có vé vớt vào top 4 đội mạnh nhất MSI 2017. Nhưng thành tích chiến thắng 1 trận trước SKT T1 tại Vòng Bảng cũng có thể giúp họ có chút cơ hội. Nhưng mọi việc đã chấm dứt khi SKT T1 chiến thắng 3-0 trước FW

SKT T1 vs FW trận 1

Đầu trận đấu Flash Wolves đã có những lúc lấn lướt SKT T1 khi đã có lúc họ dẫn trước về lượng vàng. Tuy nhiên đó chỉ là những gì có thể FW làm được. Leblanc trong tay Maple thể hiện rất tốt khi liên tục lấn lướt Orianna của Faker. Nhưng với sự gắn kết đồng đội cực tốt SKT T1 đã lật ngược những pha combat dẫn đến kết quả không thể tốt hơn.
SKT T1 vs FW trận 2

Trận 2 là sự tỏa sáng của Huni với Fizz ở đường trên, tuy thả cá toàn xịt nhưng anh lại thể hiện rất tốt với lối lên đồ Tam Hợp Kiếm + Gương Của Vua Vô Danh. Tuy trận này tiếp tục đánh Leblanc nhưng phải nói thật thảm hại khi sau 2 đợt lính đầu Maple không ăn được con creep nào và phải biến về để tele ra kiếm chỉ số lính. Cassiopeia trong tay Faker đúng là một con quái vật mà.
SKT T1 vs FW trận 3

Trận thứ 3, SKT T1 thực sự hủy diệt Flash Wolves khi giành chiến thắng mà không mất trụ nào ở trước phút thứ 30. Học tập Xiye của Team WE, Maple đã đem con bài Lucian để khắc chế Orianna của Faker. Tuy nhiên, có lẽ do người đánh nên kết quả cũng khác nhau chăng?
Dù đây là kêt quả đã được dự đoán trước nhưng thất bại chóng vánh của Flash Wolves cũng cho thấy SKT T1 vẫn là một cực khác của Liên Minh Huyền Thoại. Liệu có đội nào có thể đánh bại được họ hay không?

Bạn có thể theo dõi Lịch thi đấu Vòng Loại Trực Tiếp MSI 2017 để cập nhật kết quả mới nhất

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game