Select Page

Sự kiện đăng ký nhận Kayn miễn phí

Sự kiện đăng ký nhận Kayn miễn phí

Tham gia ngay sự kiện đăng ký nhận 500 tướng Kayn miễn phí trước khi được mở bán để khoe với bạn bè nào! Tử Thần Bóng Tối sẽ được ra mắt tại phiên bản 7.14.

“Chúng ta sẽ chọn con đường nào đây?”. Nuốt chửng kẻ địch trong bóng đêm câm lặng hay khuấy động tâm hồn chúng bằng những tiếng gào thét kinh hãi tột cùng?

Sự kiện nhận 500 tướng Kayn miễn phí

https://sukien.lienminh.garena.vn/
Lưu ý: Chỉ trong hôm nay 11/07/2017 bạn mới có cơ hội nhận được Tử Thần Bóng Tối miễn phí thôi vì số lượng đăng ký quá nhiều rồi.

  • Đầu tiên bạn cần chọn dạng biến đổi của Kayn: Sát thủ (Shadow Assassin) hay Darkin
  • Điền tên đăng nhập Garena+
  • Tên nhân vật của bạn trong game lmht
  • Điền UserID (Bạn có thể ấn vào Avatar Garena của mình sẽ thấy 1 bảng trạng thái hiện lên, trong đó có UserID của bạn)
  • Và cuối cùng ấn “CHỌN” và chia sẻ bài viết lên tường Facebook nhà mình (Lúc mình bấm chia sẻ chỉ mình tôi nó vẫn báo thành công ấy)

Lưu ý cuối cùng: Trang sự kiện không bắt bạn đăng nhập tài khoản của mình. Vì vậy, nếu thấy yêu cầu đăng nhập hãy kiếm tra lại đường dẫn. Đường dẫn chuẩn của Garena luôn có “*.garena.vn/*” hoặc đăng nhập tài khoản là “*.garena.com/*“. Nhìn kỹ ấy,  “*-garena.vn/*” hay “*.garenavn.com/*” đều là fake ấy

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game