Select Page

Sức mạnh bá đạo của Thresh trong chế độ chơi Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị

Sức mạnh bá đạo của Thresh trong chế độ chơi Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị

Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị là chế độ ngắn hạn 3vs3 siêu tốc mới được ra mắt gần đây. Tại bản đồ Tàn Tích Vũ Trụ (một mảnh đất trôi dạt giữa không gian) (Cosmic Ruins), nhiệm vụ của bạn là sử dụng Thresh Hắc Tinh để Án Tử và Lưỡi Hái Xoáy kẻ địch vào hố đen, đồng thời tránh bị đối thủ làm vậy với chính mình càng lâu càng tốt (sử dụng Thresh Hắc Tinh để bắt linh hồn nuôi dưỡng Hắc Tinh và kích hoạt Điểm Kỳ Dị).
Tại Tàn Tích Vũ Trụ, Thresh Hắc Tinh được buff một cách không tưởng với những kỹ năng có sức mạnh bá đạo. Nếu mà Thresh vượt không gian, bay qua Summoner’s Rift thì chắc chắn hắn ta 1 mình có thể quét sạch team địch đấy 🙂

1. Dây Trói Vũ Trụ

Nội tại – Dây Xích Vũ Trụ: Án Tử kéo xa hơn (dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu), và được Hắc Tinh truyền lửa để gây thêm sát thương.

“Một bình minh huy hoàng hơn đang chờ đợi”

Án Tử (Q): Kéo xa hơn dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu và gây thêm sat thương

2. Lồng Đèn Kỳ Dị

Nội tại: Lồng Đèn Kỳ Dị: Con Đường Tăm Tối tự động cứu đồng minh đang bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, nó không cho lá chắn.

“Các vì tinh tú vẫy gọi chúng ta”

Con Đường Tăm Tối (W): Ném lồng đèn xa hơn, đồng đội tự động bấm lướt về phía mình khi ném trúng.

3. Lưỡi Hái Vật Chất Tối

Nội tại: Lưỡi Hái Vật Chất Tối: Nội tại gây sát thương của Lưỡi Hái Xoáy tích cực kỳ nhanh. Lưỡi Hái Xoáy sẽ đưa kẻ địch đi xa hơn (dựa trên lượng máu đã mất của chúng).

“Nếu muốn tạo ra một Điểm Kỳ Dị từ hư vô, người phải phá hủy cả vũ trụ trước đã.”

Lưỡi Hái Xoáy (E):

Nội tại: Tích nhanh hơn, gây thêm sát thương

Kích hoạt: Gây thêm sát thương và đưa kẻ địch đi xa hơn dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu

4. Giày Trọng Lực

Nội tại – Chuyển Đổi Hàng Loạt: Máu của Thresh thể hiện kẻ địch có thể kéo và đẩy hắn đi bao xa. Máu thấp hơn thì hắn sẽ bị đưa đi xa hơn

Nội tại – Cư Dân Điểm Cuối: Cua Vực Sâu xuất hiện theo chu kỳ và sẽ chạy về phía Hắc Tinh khi bị tấn công. Nhiễu trọng lực sẽ tạm thời thu hút nhiều con hơn.

5. Áo Choàng Sao

Nội tại – Linh Hồn Tinh Tú: Khi sinh ra, Thresh được bất tử, không thể bị chỉ định, không thể dùng phép, và có thể du hành trong không gian mở. Hiệu ừng biến mất khi bước chân lên đất bằng.

Được Lồng Đèn Tăm Tối cứu hoặc dùng Án Tử lên một trong ba Mỏ Neo Trọng Lực sẽ đưa bạn vào trạng thái bất tử trong thoáng chốc, đồng thời phá vỡ xích của kẻ địch đang trói bạn.

6. Biểu Tượng Hắc Tinh

Nội tại – Ngôi Sao Trung Thành: Thresh không thể trực tiếp tiêu diệt các đơn vị – linh hồn của chúng, cũng như kinh nghiệm và vàng, thuộc về Hắc Tinh.

Kéo hoặc đẩy một kẻ địch vào Hắc Tinh sẽ ngay lập tức tiêu diệt kẻ đó, giành điểm cho đội của bạn (+5 với kẻ địch hoặc +1 với cua vực sâu).

Cần 100 điểm để thắng lượt và những điểm cuối cùng phải đến từ việc hạ gục tướng.
  • Án Tử (Q) và Lưỡi Hái Xoáy (E) sẽ kéo và đẩy kẻ địch đi xa hơn dựa trên lượng máu đã mất của hắn. Vì vậy bạn nên đánh thường hay dùng skill trước khi kéo/đẩy kẻ địch vào Điểm Kỳ Dị để hắn còn ít máu khiến bị kéo/đẩy xa hơn
  • Khi muốn dùng Án Tử (Q) kéo kẻ địch vào Điểm Kỳ Dị nên đừng đối xứng với kẻ địch qua Điểm Kỳ Dị. Khi muốn sang bên kia, hãy dùng Án Tử (Q) vào Cua Vực Sâu hoặc Mỏ Neo Trọng Lực.
  • Án Tử (Q) vào Mỏ Neo Trọng Lực và lướt Lồng Đèn qua Điểm Kỳ Dị sẽ không bị hút vào đó
  • Khi đồng đội bị kéo/đẩy vào Điểm Kỳ Dị hãy mau chóng ném Lồng Đèn (Con Đường Tăm tối (W)) để cứu hắn khỏi bị hút vào.
  • Máu sẽ thỉnh thoảng xuất hiện từ Điểm Kỳ Dị, vị vậy khi còn ít máu hãy ăn nó bằng cách lại gần nhặt hoặc dùng Án Tử (Q) kéo về. Lưu ý, máu đang trên đường bay có thể đứng chặn để ăn
  • +5 điểm khi kéo kẻ địch vào Điểm Kỳ Dị và +1 điểm khi kéo Cua Vực Sâu vào Điểm Kỳ Dị. Vì vậy, đừng quên ăn Cua Vực Sâu nếu có thể nha. Lưu ý, những điểm cuối cùng để dành chiến thắng (đạt 100 điểm) không thể ăn Cua vực Sâu mà phải kill kẻ địch

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game