Select Page

Tể Tướng Demacia Xin Zhao sắp được làm lại

Tể Tướng Demacia Xin Zhao sắp được làm lại

Xin Zhao là vị tướng đi rừng được yêu thích ở bậc xếp hạng thấp. Thánh Thông sắp tới sẽ có một đợt cập nhật lớn. Điều này liệu có làm vị Tể Tướng Demacia sẽ trở nên bá đạo hơn. Cùng Kỹ Năng game tìm hiểu chút nha!

 

Theo Riot Xenogenic – Một nhà thiết kế trong nhóm phát triển của Riot đã đăng lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ về việc cập nhật bộ kỹ năng mới cho Xin Zhao:

Trước hết, chúng tôi biết rằng Xin Zhao đang được nhiều người sử dụng và rất được yêu thích. Nên việc xác định và giữ lại những kỹ năng đã làm cho vị tướng này trở nên phổ biến là rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi đã gần như giữ nguyên chiêu Q và E của Xin Zhao. Chúng tôi muốn vừa hoàn thành mục tiêu của lần cập nhật này mà lại không làm ảnh hưởng đến bản chất của Xin Zhao.

Mục tiêu chính của đợt Update này bao gồm:

1. Làm cho người chơi Xin Zhao ra quyết định thận trọng hơn

Hầu như người chơi Xin Zhao chỉ cần biết khi nào cần lao vào mở giao tranh chứ chẳng nghĩ gì nhiều. Việc có nhiều cơ hội hơn để ra quyết định đúng đắn sẽ làm cho vị tướng trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, Xin Zhao vẫn còn thiếu cái gì đó gọi là thể hiện Kỹ Năng. Vì vậy cần cải thiện điều này.

2. Đưa Xin Zhao trở thành vị tướng độc nhất vô nhị trong lmht

Ở cơ chế hiện tại, Xin Zhao vẫn chưa thể hiện được rõ mình là một tướng đấu tay đôi mạnh mẽ và một bậc thầy thương thuật. Cảm giác như hiện tại Xin Zhao không phải là vị tướng nổi bật trong trò chơi. Vì vậy, Xin Zhao có thể sẽ có một skill mới. Nó sẽ là đòn tấn công bằng thương với tầm đánh khá xa. Ngoài ra còn thay đổi chiêu cuối của anh chàng này để tăng khả năng tạo ra một pha đấu tay đôi kể cả khi trong giao tranh.

3. Tăng tính linh hoạt cho Xin Zhao

Điều này tức là làm Xin Zhao trở nên hữu dụng hơn ở đầu và cuối trận. Đồng thời giúp Xin Zhao có khả năng đi đường kể cả khi bất lợi hoặc bị dẫn trước

4. Gia tăng sức ảnh hưởng của Xin Zhao trong giao tranh

Khả năng lao vào tuyến sau của Xin Zhao hầu như phụ thuộc vào chỉ số của vị tướng này (có những đồ gì, cấp bao nhiêu, …). Và liệu đối thủ có hiệu ứng khống chế phù hợp để đẩy lùi anh chàng này hay không. Vì vậy, Xin Zhao cần có những lựa chọn khác thay thế việc lao thẳng vào tuyến sau. Cùng với đó sẽ là bộ kỹ năng tốt hơn có thể chọn mục tiêu và tiếp cận với giao tranh tốt hơn. Như vậy XZ mới trở thành một nhân tố quan trọng đối với đồng đội.

 

Bạn thấy việc cập nhật Xin Zhao là nên hay không? Hãy để lại ý kiến của mình phía dưới nha. Đừng quên theo dõi KNG để có những tin tức mới nhất.

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game