Select Page

Thay đổi sắp tới: IP, lên cấp và phần thưởng

Thay đổi sắp tới: IP, lên cấp và phần thưởng

Chúng ta sắp có sự thay đổi lớn về hệ thống tiền tệ và việc lên cấp. Cùng Kỹ Năng Game tìm hiểu về chúng nha. Từ việc thay thế IP bằng Tinh Hoa Lam cho đến việc có thể tăng cấp lên 100 với nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Loại bỏ giới hạn cấp 30 ak, nghe có vẻ thú vị đấy.

 

 

I. Tổng quan

  • Cảm giác bỏ IP để mua ngọc không thú vị lắm. Ngoài ra, bạn còn phải hy sinh một lượng lớn IP vốn có thể dùng để mua tướng.
  • Thời gian tích trữ IP để mua tướng quá dài, đặc biệt là với người chơi mới.
  • Nhiều người chơi có cả đống IP mà không biết tiêu vào đâu.
  • Hệ thống lên cấp đã lỗi thời và không đem lại gì cho những người chơi kỳ cựu.

 

Thay thế IP bằng Tinh Hoan Lam

Thay thế IP bằng Tinh Hoan Lam

 

II. Trao thưởng khi lên cấp

Chúng tôi cũng muốn bạn có trải nghiệm thú vị hơn khi nhận được phần thưởng. Với mảnh tướng, bạn sẽ có cảm giác may mắn khi nhận được mảnh của đúng tướng mình muốn mua, và mảnh đó còn giúp bạn tiết kiệm 20% số tinh hoa cần bỏ ra nữa. Tất nhiên, bạn vẫn có thể phân tách mảnh tướng mình không muốn thành Tinh hoa Lam rồi tự do mua bất cứ thứ gì mình thích.

Thêm vào đó, hệ thống mới cho phép chúng tôi thiết lập phần thưởng cho những nhóm người chơi khác nhau. Chẳng hạn, người chơi mới sẽ cần mở khóa tướng nhiều hơn. Vậy nên, nếu bạn là một tân binh, chúng tôi có thể điều chỉnh các hộp ở những cấp đầu để cho bạn nhiều tướng “dễ chơi” hơn. Tương tự, nếu cấp của bạn đã tương đối cao rồi, chúng tôi có thể điều chỉnh phần thưởng theo hướng “phô trương” hơn.

 

III. Thay thế IP bằng Tinh Hoa Lam

Khi kết hợp IP và Tinh hoa Lam vào thành một đơn vị tiền tệ, chúng tôi sẽ kết nối được nhiều hệ thống tách biệt lại với nhau (lên cấp, phần thưởng, và báu vật). Trước đây, sau khi phân tách một mảnh tướng không mong muốn và thu được ít Tinh hoa Lam, bạn chẳng có gì nhiều để làm cả. Giờ thì, bạn chỉ việc vào Cửa Hàng và dùng chúng mua bất cứ thứ gì bạn thích. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về cách sử dụng phần thưởng mình nhận được ra sao.

 

IV. Cân bằng lại báu vật

Nhờ hệ thống lên cấp mới cùng những thay đổi gần đây cho Vinh Danh và sự kiện, bạn sẽ nhận được nhiều mảnh hơn. Do đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh lượng tinh hoa khi phân tách các loại mảnh, bao gồm mảnh tướng, mảnh trang phục, và mảnh mẫu mắt.

Ví dụ, trong hệ thống hiện tại, phân tách mảnh tướng đem lại cho bạn khoảng 33% số Tinh hoa Lam cần để nâng cấp mảnh đó thành tướng. Trong hệ thống mới, bạn nhận được 20% thôi. Ngoài ra, khi có thêm nhiều mảnh tướng, chúng tôi cần phải bỏ tính năng đổi lại thành tướng vĩnh viễn ngẫu nhiên – nhưng thỉnh thoảng chúng tôi sẽ bán tướng kỳ bí bằng Tinh hoa Lam. Do đó, bạn nên phân tách hay đổi lại hết những mảnh mình không muốn nâng cấp trước khi tiền mùa giải bắt đầu đi nhé. Chúng tôi sẽ nhắc bạn thường xuyên để đảm bảo không ai quên mất điều này.

Để bù đắp các thay đổi trong tỉ lệ phân tách, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại báu vật để bạn có cơ hội nhận được hai vật phẩm rơi ra trong mỗi rương. Sẵn sàng cho rương lồng trong rương đi nhé! Chúng tôi cũng bổ sung “vòng bảo hộ rủi ro” để bạn không còn bị mở hoài mà không nhận được mảnh trang phục hay Đá Quý nào.

 

 

V. Cân bằng tốc độ mở khóa tướng

Chúng tôi cần nhấn mạnh rằng đa số các bạn sẽ mở khóa được tướng với tốc độ ngang với trước đây – có khi còn nhanh hơn nữa khi bạn nhận được nhiều mảnh hơn từ việc lên cấp, vinh danh, và thông thạo. À, bạn còn không phải bỏ tiền mua ngọc nữa chứ.

Những người cảm thấy mình kiếm được Tinh hoa Lam chậm hơn trong hệ thống mới là những ai có cấp độ cao và chơi nhiều trận mỗi ngày. Tình trạng này phần lớn là bởi chúng tôi sẽ đổi “trận thắng đầu trong ngày” thành một nhiệm vụ thường nhật hấp dẫn hơn. Nó sẽ cho bạn nhiều XP hơn trước đây, và những trận sau đó sẽ giảm xuống một chút.

Dẫu vậy, những ai chơi nhiều vẫn sẽ kiếm được nhiều Tinh hoa Lam hơn người khác, và chúng tôi muốn đảm bảo bạn có nhiều thứ hay ho để mua bằng chúng. Khi tiền mùa giải bắt đầu và chúng tôi đã làm xong việc chuyển đổi IP thành Tinh hoa Lam, một cửa hàng Tinh hoa Lam đặc biệt sẽ mở ra trong thời gian giới hạn. Bạn có thể dùng Tinh hoa Lam để mua đa sắc, mẫu mắt, thậm chí là trang phục hiếm. Thông thường thì những nội dung kể trên gần như lúc nào cũng chỉ mua được bằng RP (hoặc bằng báu vật), nhưng thỉnh thoảng chúng tôi sẽ mở những đợt khuyến mại kiểu này cho những ai lên cấp nhanh và thấy mình có dư thừa Tinh hoa Lam.

VI. Những điều cần lưu ý

Chúng tôi sẽ tăng số Tinh hoa Lam bạn nhận được khi phân tách mảnh tướng. Đừng nhầm lẫn ở đoạn này nhé, chỉ có con số là tăng lên, còn xét về tỉ lệ, bạn sẽ nhận được ít Tinh hoa Lam hơn (20% so với 33%, như đã nói ở trên).

Còn số Tinh hoa Lam bạn hiện có thì sao? Khi tiền mùa giải bắt đầu, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại chúng, đồng thời tính toán cả lượng IP bạn hiện có để ra được số Tinh hoa Lam mới phù hợp.

Cuối cùng: Vì IP sẽ đổi thành Tinh hoa Lam, kể từ bây giờ chúng tôi sẽ ngừng bán Tăng IP. Nếu hiện bạn đang có Tăng IP, chúng sẽ biến thành Tăng XP khi tiền mùa giải bắt đầu. Tăng XP cũng sẽ được định giá lại cho phù hợp.

 

Như vậy sẽ có nhiều thứ thay đổi trong tiền mùa giải tới đấy. Hãy theo dõi KNG để cập nhật nhanh những thông tin mới nhất nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game