Select Page

Tinh Hoa Lam – Loại tiền tệ mới thay thế IP

Tinh Hoa Lam – Loại tiền tệ mới thay thế IP

Bên cạnh việc loại bỏ giới hạn cấp 30. việc thay thế IP (Influence Points) bằng Tinh Hoa Lam cũng là một thay đổi lớn trong mùa giải 2018. Đương nhiên, bạn sẽ không mất luôn IP mà Riot sẽ hỗ trợ bạn ghép và chuyển hóa nó thành Tinh Hoa Lam. vật phẩm sử dụng trong Chế Tạo Hextech. Theo như chia sẻ của New001 – Trưởng Sản Xuất. bạn sẽ sử dụng Tinh Hoa Lam cho mọi thứ có thể mua được bằng IP ở thời điểm hiện tại.

Thay thế IP bằng Tinh Hoa Lam

Thay thế IP bằng Tinh Hoa Lam

Một số thứ trong hệ thống Tinh Hoa Lam sẽ được chỉnh sửa trong quá trình chuyển đổi. Đầu tiên là giảm số Tinh Hoa Lam nhận được trong quá trình phân tách mảnh tướng. Nghe thấy giảm là không thích rồi nhưng người chơi mới có thể sở hữu tướng trong thời gian sớm hơn đấy. Thứ 2, Rương Hextech bạn mở ra giờ sẽ có 2 vật phẩm trở lên. Tuyệt vời hơn nữa, sẽ có “Vòng bảo hộ rủi ro”, nhờ nó bạn sẽ luôn thấy manhr trang phục hay Đá Quý đấy.

Cửa hàng phiên bản Tinh Hoa Lam

Cửa hàng phiên bản Tinh Hoa Lam (WIP)

 

Nghe có vẻ hệ thống tiền tệ Tinh Hoa Lam mới khá hấp dẫn đấy. Dù gì cũng sẽ được chuyển đổi mà không mất IP nên cũng chẳng phải lo lắng gì đâu. Cùng chờ đợi xem những thay đổi sắp tới sẽ như thế nào. Đừng quên subscribe KyNangGame để nhận thêm nhiều tin tức lmht mới nhất nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game