Select Page

Tính năng Tổ Đội Mở

Tính năng Tổ Đội Mở

Gần đây bạn có thấy tự nhiên có thằng nào nhảy vào phòng chờ của mình không? Đó chính là tính năng mới Tổ Đội Mở xuất hiện từ phiên bản 8.5 (08/03/2018). Từ giờ, bạn không cần phải mời mấy thằng bạn mất dạy nữa đâu. Bọn chúng sẽ tự động chui vào phòng của bạn thôi. Thằng nào giờ mà bảo bạn mời thì chửi nó một trận ngay. Thời nào rồi còn mời, quê vl nhờ. Cùng Kỹ Năng Game tìm hiểu chút nha!

1. Tính năng Tổ Đội Mở là gì?

Tổ Đội Mở là tính năng xuất hiện từ phiên bản 8.5, cho phép bạn bè hay kể cả bạn chung tham gia 1 tổ đội của bạn chỉ với 1 cú click chuột. Bạn chung là bạn bè của người trong tổ đội (không cần phải là bạn của bạn)

 

2. Cách tạo Tổ Đội Mở

Mặc định, Tổ Đội Mở sẽ được bật. Mở Tổ Đội sẽ hiện màu xanh lá cây cùng số lượng thành viên tổ đội

Cách bật tắt Tổ Đội Mở

Cách bật tắt Tổ Đội Mở

Nếu muốn tắt bạn chỉ cần click chuột “Chỉ mời mới được vào thôi”. Tổ Đội Đóng sẽ có màu xanh dương cùng số lượng thành viên tổ đội

Nếu muốn bật lại thì “Mở cho tất cả bạn bè thôi”

3. Cách tham gia Tổ Đội Mở

Cái này bạn nên biết để khi bạn bè bảo vào thì 1 click hiện ngay trong phòng. Nếu không biết bị cười thối mũi đấy.

Tại danh sách bạn bè, bạn hãy lướt qua xem ai đang trong tổ đội trực tuyến (chưa vào game). Nếu như có biểu tượng Tổ Đội Mở hiện phía bên phải. Chỉ cần click vào đó là có thể tham gia ngay.

Lưu ý: Không đảm bảo bạn không bị kick ra nếu không quen thân hay team kia đã có người rồi đâu.

 

Tính năng nhỏ mà thú vị Tổ Đội Mở sẽ giúp tiết kiệm thời gian mời hơn rất nhiều đấy. Trước kia, nếu là bạn bè thì đơn giản. Nhưng nếu bạn của bạn bè thì việc chuyển quyền chủ phòng sau đó mời mất thời gian cực kỳ. Giờ đây, 1 click chuột alf xong, vô cùng tiện lợi. Nếu còn thắc mắc hãy để lại ý kiến phía dưới nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game