Select Page

Trận đấu mang đậm tính giải trí giữa SKT T1 vs GAM tại Vòng Bảng MSI 2017
Trận đấu lượt về giữa SK Telecom T1 vs GIGABYTES Marines (GAM) tại Vòng Bảng giải đấu giữa mùa giải Mid-season Invitation (MSI) 2017 ngày 3 13/05/2017

Với tâm lý khá thoải mái khi đánh với đội tuyển vẫn đang bất bại tại MSI 2017, GAM đã thể hiện 1 trận đấu mang tính đánh hạng rất cao với 44 mạng hạ gục và vô số những sai lầm chết người.

Tuy GAM dành được chiến công đầu khi Levi ra hỏi thăm Faker tại ngay cấp độ 1 ở phút thứ 2. Tuy nhiên ngay sau đó, pha 3 đánh 2 của SKT tại bot đã đem về cho SKT T1 2 mạng. Tiếp đến là cơn mưa điểm hạ gục với việc Leesin của Peanut đã được Legendary ở ngay phút thứ 7. Tiếp theo GAM đã hoàn toàn bị hủy diệt với SKT T1. Kết thúc với con Baron ở phút thứ 22, GAM chỉ co cụm ở nhà và chấp nhận thất bại của mình.

Tuy rõ ràng kết quả đã biết trước khi trận đấu diễn ra nhưng ó vẻ trận đánh này của GAM gây thất vọng rất lớn cho fan hâm mộ khi thể hiện một lối đánh hời hợt, những sai lầm chết người. Mong đây chỉ là trận đấu vui vẻ để quay lại mục đích lọt top 4 MSI 2017.

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game