Select Page

Trang phục Tối Thượng mới: Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Trang phục Tối Thượng mới: Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Sau bao thời gian nhá hàng, cuối cùng trang phục Tối Thượng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian mới đã xuất hiện. Vậy bộ trang phục này có hiệu ứng gì đặc biệt? Cùng KNG tìm hiểu xem nào!

Trang phục Tối Thượng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

(Gun Goddess Miss Fortune Skin)

Giá: 799RP

4 dạng vũ khí:

 • Công Lý Đỏ (cơ bản) Scarlet Fair (Base) Công Lý Đỏ (cơ bản): Đây là EXO, vũ khí trí thông minh nhân tạo hơi điên điên một tý. Siêu vũ khí đủ sức thôi bay nguyên một hạm đội. Được xây dựng từ bản thiết kế gốc của cha cô, bộ trang phục thích ứng cao này có thể bắn ra hàng loạt viên đạn cùng lúc, đạn xuyên giáp, tên lửa và các tia phóng xạ. (Scarlet Fair (Base))
 • Trọng Lực Đen (Zero Hour) Trọng Lực Đen: Một ngoại trang chống trọng lực và được gọi là “Súng Lỗ Đen”. Chúng có khả năng bắn ra những quả cầu chứa chất tối cực mạnh (Zero Hour)
 • Chiến Giáp Hoàng Gia (Royal Arms)  Chiến Giáp Hoàng Gia: Có khả năng phá tan một hạm đội bằng đầu đạn phản vật chất của mình, đây là một trong vài bộ đồ được sản xuất với số lượng rất ít vì khả năng hủy diệt của nó (Royal Arms)
 • Thợ Săn Vũ Trụ (Starswarm) Thợ Săn Vũ Trụ: Một bộ đồ bị cấm sử dụng vì các sinh vật được sinh ra từ vụ nổ có khả năng làm tan chảy kẻ địch (Starswarm)

Đặc điểm

 • Hình tượng nữ chiến binh không gian với dàn vũ khí hủy diệt.
 • Có thể chuyển đổi không giới hạn giữa 4 dạng khi đứng trong căn cứ.
 • Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh riêng cho mỗi dạng.
 • Bộ lời thoại hoàn toàn mới.
 • Sống chung vũ trụ với Gangplank Hiểm Họa Không Gian, Darius Hiểm Họa Không Gian và Kai’Sa Thiên Sứ Tương Lai.

Giọng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian:

Tương tác đặc biệt:

Gói Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Giá: 1199RP (giá shop là 1120RP)

Thời gian mở bán: Từ 22/03/2018 đến hết 13/04/2018

Nội dung:

 • Trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian
 • Tướng Miss Fortune
 • Mẫu mắt EXO
 • Biểu tượng Nữ Thần Không Gian
 • Biểu tượng Công Lý Đỏ
 • Biểu tượng Trọng Lực Đen
 • Biểu tượng Chiến Giáp Hoàng Gia
 • Biểu tượng Thợ Săn Vũ Trụ
 • Lưu ý: Mẫu mắt và các biểu tượng không bán lẻ. Sau khi hết thời gian sẽ không thể mua được nữa.

Trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Giá: 799RP

Thời gian mở bán: Từ 31/03

Mẫu mắt EXO

Mẫu mắt EXO chỉ được bán theo gói ở trên. Hết thời gian mở bán sẽ trở thành mẫu mắt di sản.

Sau đây là hình ảnh và hiệu ứng của mẫu mắt EXO:

Truyền thuyết Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Công Lý Đỏ (Scarlet Fair) hay EXO là vũ khí trí tuệ nhân tạo hơi điên điên một tý của Miss Fortune Nữ Thần Không Gian. Người thiết kế EXO là người sáng lập tập đoàn Fortune, cha của Sarah Fortune. Những tương tác cúa Miss Fortune sẽ nghe thấy giọng của EXO rất nhiều đấy.

Đại bác S.F. là những khẩu súng bắn ra một loạt vũ khí khác nhau từ đạn (đạn pháo phản vật chất, tên lửa và bom hủy diệt)

Thuyền Trưởng Charles Watanabe, tiền thưởng 700.000 Đô vũ trụ. Bị truy nã bởi Quân Đội Không Gian Hoàng Gia vì tội đào ngũ và đánh cắp tàu quân sự. Miss Fortune muốn xử chỉ vì lý do cá nhân và sẵn tiện kiếm tiền cũng tốt. (Muốn biết ông ta như nào thì xem video)

Mười năm trước, một cuộc nội chiến lớn nổ ra khắp thiên hà. Hàng tỷ người đã chết. Một nhà khoa học lỗi lạc đã vẽ ra bản thiết kế một siêu vũ khí đủ sức chấm dứt chiến tranh: bộ đồ chiến đấu. Đó từng là người sáng lập tập đoàn Fortune. Đã từng vì ông đã chết. Khi đồng nghiệp của ông phát hiện ra bản vẽ bộ đồ chiến đấu, họ ngay lập tức sát hại ông. Chỉ còn cô con gái duy nhất của ông là còn sống sót dù bị bắn thẳng vào người.

Lũ tội phạm sản xuất hàng loạt những bộ đồ chiến đấu, chiến tranh đột ngột kết thúc, và cô gái bị bắn mà vẫn sống sót bắt đầu lập ra danh sách báo thù và cải tiến các bản thiết kế của cha. EXO là một trong số đó.

Bộ đồ chiến đấu đầu tiên của cô là Công Lý Đỏ. Cô thử nghiệm nó trên một mục tiêu nào đó và kiếm được bộ đồ thứ hai: Chiến Giáp Hoàng Gia. Rồi cô lấy được Thợ Săn Vũ Trụ. Và cuối cùng là Trọng Lực Đen.

Menu vũ khí: Đạn pháo phản vật chất, đạn liên thanh, lửa của quái vật ngoài hành tinh và lỗ đen.

 

Bạn thấy bộ trang phục Tối Thượng mới của Miss Fortune thế nào? Hãy để lại ý kiến phía dưới nha! Đừng quên theo dõi Kỹ Năng Game để cập nhật những bộ trang phục lmht mới nhất.

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game