Select Page

Vị tướng thứ 141 sẽ là Hỗ Trợ

Vị tướng thứ 141 sẽ là Hỗ Trợ

Thông tin Riot vừa úp mở thì vị tướng thứ 141 trong Liên minh Huyền Thoại sẽ là một Hỗ Trợ cực kỳ cơ động. Có thể cứu đồng đội mà lại gây nguy hiểm cho đối thủ. Quả là một tên rất đáng sợ đấy

Trích:

Tướng mới sắp ra sẽ là một Hỗ Trợ, nhưng là một Hỗ Trợ rất đặc biệt. Chúng tôi muốn tạo ra một kẻ gây đột biến, một kẻ không chỉ cứu được đồng đội đang chết chìm, mà còn buộc đối thủ tự tay dìm mình xuống nước sâu nữa.

Giữ máu cho cao, dè chừng biển cả, và cầu nguyện bạn không có danh sách của hắn đi.

 

Đừng quay lưng ra biển

Cái tiêu đề này cho chúng ta biết nhiều điều đấy. Đây là vị tướng trên biển, có lẽ đây sẽ là 1 Vastaya mới liên quan đến Nami hay Fizz hay Bilgewater. Vị tướng này có thể cứu nguy tức khắc đồng đội hay đối thủ thấp máu. Liệu có phải skill dạng hoán đổi hay cướp cái gì đó khi đối thủ hay đồng đội thấp máu không? Vẫn chỉ là những suy đoán thôi. Hãy chờ đón xem sao nha!

 

Bạn có thấy hào hứng với vị tướng thứ 141 này không? Hãy theo dõi Kỹ Năng Game để cập nhật tin tức mới nhất về Hỗ Trợ mới này nha!

About The Author

Chiko

Chiko gamer tại Kỹ Năng Game, chia sẻ cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, tin tức lmht, tiêu điểm tướng, cosplay lol League of Legends

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ủng hộ Kỹ Năng Game